มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

"บิ๊กโทนี่" ชม "โค้ชโต่ย-โค้ชโชค"เสมือนกุ๊กระดับมิชลิน
13 01 ก.พ. 62 19:49:27 น.
    ตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ออกแถลงเมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา ในการประกาศแต่งตั้ง ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เป็น หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ โชคทวี พรหมรัตน์ เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ในการคุมทีมชาติไทย ลุยสี่เส้าที่จีน ที่มีอีก 2 ทีม ชั้นนำจากทวีปอเมริกาใต้ทั้ง อุรกวัย กับ โคลอมเบีย ร่วมทำศึกระหว่างวันที่ 18-26 มี.ค.นี้
 
    "บิ๊กโทนี่" กิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ผู้อำนวยทีมชาติไทย ออกมาระบุถึงเรื่องนี้ว่า "อย่างที่ผมเคยบอกไป โค้ชคนไทยมีความเข้าใจผู้เล่นด้วยกันมากที่สุด ทั้ง โค้ชโต่ย กับ โค้ชโชค มีบางอย่างที่พิเศษในการดูแลนักเตะ จนสามารถพาทีมเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย เอเชียน คัพ 2019 ได้สำเร็จ"
 
    "ทั้งสองคนเปรียบเสมือนกุ๊กระดับมิชลิน ที่นำส่วนผสมมาปรุงแต่งด้วยวัตถุดิบที่ไม่ต้องมีสูตร แต่มีหัวใจที่รู้ว่าจะทำอย่างไรจะกลมกล่อม พร้อมกับถูกใจคนทั้งประเทศไทย ผมเองต้องชื่นชมสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่เลือกใช้บริการ โค้ชโต่ย กับ โค้ชโชค ต่อไป ผมมั่นใจว่านี่จะเป็นผลลัพท์ที่สร้างทีมได้แข็งแกร่งเช่นกัน"
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,214,660 The site was created by | I Biz Avenue