มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมไปเยือน สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม นี้ เวลา 16.00 น. ที่สนามอบจ.สมุทรสงคราม

อัสสัมชัญธนฯกอดคอราชวินิตบางเขนลิ่ว4ทีมศึก7สี
58 21 ธ.ค. 61 19:01:18 น.
    ศึกลูกหนังขาสั้นแชมป์กีฬา 7 สี ฟุตบอล 7 คน แชมเปี้ยน คัพ 2018 รอบ 10 ทีมสุดท้าย ประจำวันที่ 20 ธ.ค. 61 ที่สนามกีฬา ร.ร.ราชวินิตบางแก้ว เป็นการดวลแข้งในสาย เอ ทั้งหมด 2 คู่ด้วยกัน ซึ่งจะทำการแข่งขันทั้งหมด 50 นาที
 
ร.ร.อัสสัมชัญธนบุรี.........................2
ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย.........1
 
   คู่แรกในเวลา 12.15 น. แมตช์ชี้ชะตาลุ้นเข้ารอบของ ''เจ้าสัวน้อย'' ร.ร.อัสสัมชัญธนบุรี รองจ่าฝูงของสายมีทั้งหมด 10 คะแนน โคตรมาพบกันอีกครั้ง ''ชงโคสีม่วงส้ม'' ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ทีมบ๊วย มีเพียง 5 คะแนนเท่านั้น
 
 
เจ้าสัวน้อยเป็นฝ่ายเขี่ยบอลเริ่มเกม ครึ่งแรกผ่านไปเพียง 1 นาทีมาได้ประตูขึ้นนำเร็วจากจังหวะฟรีคิกทางปีกซ้ายประมาณ 12 หลา ก่อนเป็นทาง สิทธิรักษ์ เกิดขุมทอง อัดด้วยเท้าขวาอย่างเต็มแรงไปทางเสาสอง พาทีมขึ้นนำ 1-0 
 
ต่อมาใน น.6 อัสสัมชัญธนฯ ยังบุกต่อเนื่อง เมื่อ ไพเราะ สงฤทธิ์ ไหลออกทางซ้ายให้ สิทธิรักษ์ เกิดขุมทอง ลากไปซัดในกรอบเขตโทษอีกครั้ง ก่อนแฉลบออกไป
 
เกมบุกกดดันกว่าครึ่งสนามยังคงเป็นฝ่าย ''เจ้าสัวน้อย'' มาได้เฮสนั่นในนาทีที่ 11 จังหวะลูกเตะมุมทางขวาของ สหรัฐ สวัสดี เปิดไปหน้าเสาเป็นทาง สิทธิรักษ์ เกิดขุมทอง โหม่งเข้าไปแล้วยังเป็นประตูที่สองของเจ้าตัว หนีห่างเป็น 2-0
 
น.17 ''ชงโคสีม่วง'' เริ่มตั้งเกมของตัวเองได้ได้ไล่มา 1-2 จาก สหรัฐ ไกรยา เปิดลูกเตะมุมจากฝั่งขวากดเข้าหน้าประตูแล้วเป็น เมธาสิท ศักดิ์วรเดช โหม่งเข้าไป ไล่มา 1-2
 
 
 โดยช่วงท้ายครึ่งแรกเจ้าสัวน้อยมีโอกาสครองบุกแล้วทำประตูได้มากกว่า แต่ว่ายังเล็งไม่ตรงกรอบ  อีกทั้งยังถูกนายทวารกรุงเทพคริสเตียน มองทางออกพุ่งเซฟไว้ได้ ก่อนทำให้ผู้ตัดสินเป่านกหวีดจบครึ่งแรก ร.ร.อัสสัมชัญธนบุรี ขึ้นนำ ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย 2-1
 
ครึ่งเวลาหลัง น.28 ''ชงโคสีม่วง'' มาได้ลุ้นตีเสมอ วราวุฒิ สวัสดิ์ รับบอลจังหวะสองหน้าเขตโทษ ก่อนจับตวัดด้วยซ้ายบอลพุ่งเฉี่ยวเสาออกข้างไปอย่างน่าเสียดาย
 
กรุงเทพคริสเตียนเร่งเครื่องบุกอย่างต่อเนื่อง น.38  กัณตภณ คีรีแรง ได้ยิงด้วยขวาบอลพุ่งชนเสาอย่างเสียดาย
 
หลังจากที่ ''เจ้าสัวน้อย'' ขึ้นนำอยู่ก็พยายามตั้งรับอย่างใจเย็นแล้วรอจังหวะสวนกลับอย่างอดทน น.41 วราวุฒิ สวัสดิ์ ได้ยิงนอกกรอบเขตโทษ แต่เป็นซูเปอร์เซฟของผู้รักษาประตูของอัญสัมชัญธนบุรีอย่าง ณัฐสันต์ ปักกระโณ บินปัดออกข้างอย่างหวุดหวิด 
 
เหลืออีก 3 นาทีก่อนหมดเวลาทางอัสสัมชัญธนฯ ได้จังหวะสวนกลับขึ้นมาอย่างน่ากลัว แล้วก็เป็น ธนา อิซอ ซัดนอกกรอบเขตโทษบอลพุ่งชนเสาอย่างจัง โดยช่วงท้ายเกมนั้นต่างฝ่ายต่างสวนกันอย่างสนุกแต่ทั้งสองทีมก็บวกประตูเพิ่มกันไม่ได้
 
จนหมดเวลาการแข่งขัน ร.ร.อัญสัมชัญธนบุรี เฉือน ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย 2-1 ส่งผลทำให้ได้โควตาสาย เอ เข้าไปฟาดกันต่อ ทีมสุดท้ายต่อไป
 
ร.ร.สตรีวิทยา 2..................0
ร.ร.ราชวินิตบางเขน..........2
 
 ถัดมาเป็นการดวลกันระหว่าง ''สิงห์ลาดพร้าว'' ร.ร.สตรีวิทยา 2  ทีมรองบ๊วย ที่มีเพียง 6 คะแนน พบกับ ''ปีศาจบางเขน'' ร.ร.ราชวินิตบางเขน จ่าฝูงของสายที่มี 14 คะแนน ได้โอกาสเข้าไปลุ้นต่อในรอบ 4 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อย 
 
ผู้ตัดสินเป่านกหวีดเริ่มการแข่งขันครึ่งแรก ราชวินิตบางเขนมีโอกาสลุ้นตั้งแต่ 3 นาที ทักษิยะ โพธิ์ศรี ส่งบอลให้กับ มนัสชัย อยู่สบาย ได้ยิงแต่บอลหลุดข้ามคานออกไปอย่างไม่ได้ลุ้น
 
น.8 สิงห์ลาดพร้าวมาขอลุ้นบ้างจากจังหวะ ณัฐวุฒิ ธงไชย ลากบอลหลบคู่ต่อสู้เข้ามาทางปีกขวา ก่อนไหลต่อให้ จักรพรรดิ์ พุทธทองศรี เข้าไปถึงหน้าประตูก่อนจับบอลสองจังหวะปั่นด้วยเท้าขวา ติดบล็อกไว้เสียก่อน 
 
จนใน น.19 กองเชียร์ราชวินิตบางเขนมาได้ลุกเฮจาก มนัสชัย อยู่สบาย ส่งบอลทะลุช่องให้กับ ธีร์ธวัช แป้นย้อย ก่อนที่ปาดไปที่เสาสองให้กับ พีรพล จิตรสิงห์ ยืนอยู่คนเดียวโล่งๆ ได้สะกิดบอลเข้าไป ราชวินิตบางเขนขึ้นนำ 1-0
เกมผ่านมากว่า 20 นาทีราชวินิตบางเขนยังสามารถครองบอลได้เหนือกว่า บุกโจมตีทำประตูอย่างต่อเนื่อง
จนมาได้ประตูที่สองใน น.23 ได้จังหวะโต้กลับ มนัสชัย อยู่สบาย ดักบอลได้ที่กลางสนามก่อนที่จะส่งบอลให้กับ พีรพล จิตรสิงห์ เลี้ยงจี้เข้าหากองหลังโยกหลบไปทางขวาแล้วเลือกยิงไกลบอลพุ่งเข้าเสาสองไปอย่างสวยงาม ขยับเป็น 2-0
 
ท้ายเกมปีศาจบางเขนเกือบได้ประตูที่สาม ธีร์ธวัช แป้นย้อย ส่งบอลไปทางซ้ายให้กับ มนัสชัย อยู่สบาย ได้ปั่นโค้งๆ ด้วยขวาบอลกำลังจะเข้าเสาสอง แต่ผู้รักษาประตูของสตรีวิทยา 2 บินปัดออกไปได้
 
ผู้ตัดสินเป่านกหวีดหมดเวลาการแข่งขันในครึ่งแรก ร.ร.สตรีวิทยา 2 ตาม ร.ร.ราชวินิตบางเขน 0-2
 
มาลงสนามสู้กันต่อในครึ่งหลัง เริ่มเกมมาได้แค่นาทีเดียวราชวินิตบางเขนเกือบได้ประตูหนีห่างจากพีรพล จิตรสิงห์ ซัดเต็มข้อ แต่ติดเซฟผู้รักษาประตูไปอย่างน่าเสียดาย
 
จากนั้นนาทีที่ 28 สตรีวิทยา 2 เกือบได้ประตูจากจังหวะที่ ศิรชัช กระแสทอง ไหลบอลให้ ศตนันท์ ป้อมสอาด ตั้งป้อมซัดไกลด้วยขวา ทว่า ชัยภัทร ศิวนาถชโลทร ผู้รักษาประตูของปีศาจบางเขนโชว์ซูเปอร์เซฟพุ่งปัดไว้ได้อย่างสวยงาม สกอร์ยังคง 2-0 เท่าเดิม
 
นาทีที่ 40 สตรีวิทยา 2 โหมบุกอย่างหนักจนเกือบได้ประตูอีกครั้ง จากจังหวะที่ ศิรชัช กระแสทอง ไหลบอลเข้ากลางให้ ณัฏฐชัย เที่ยงธรรมโม ซัดจ่อๆ แต่ยังคงเป็นชัยภัทร ผู้รักษาประตูของปีศาจบางเขนพุ่งปัดไว้ได้อย่างสุดสวย 
 
นาทีที่ 42 สตรีวิทยา 2 ได้โอกาสอีกรอบจากจังหวะ ศตนันท์ ป้อมสอาด โชว์เลี้ยงหลบผู้เล่นราชวินิตบางเขน ก่อนจะยิงไปติดบล็อกอย่างน่าเสียดาย 
 
ก่อนหมดเวลาการแข่งขันสตรีวิทยา 2 เป็นฝ่ายบุกอย่างหนักในช่วงท้ายเกมแต่ทำอะไรไม่ได้ ผู้ตัดสินเป่านกหวีดหมดเวลาการแข่งขัน ร.ร.สตรีวิทยา 2 แพ้ ร.ร.ราชวินิตบางเขนไป 0-2 
 
ตารางคะแนนฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สี แชมเปี้ยน คัพ 2018 สาย เอ
ประจำวันที่ 20 ธ.ค. 61
ทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย ผลต่าง คะแนน
ราชวินิตบางเขน 7 5 2 0 17 10 7 17
อัสสัมชัญธนบุรี 8 4 1 3 20 16 4 13
ราชวินิตบางแก้ว 7 2 3 2 14 12 2 9
สตรีวิทยา 2 7 2 0 5 10 18 -8 6
กรุงเทพคริสเตียน 7 1 2 4 14 19 -5 5
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,241,385 The site was created by | I Biz Avenue