มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

ช้างศึกลงซ้อมมื้อแรก-ราเยวัชเตรียมให้โอกาสแข้งใหม่บู๊ฮ่องกง
74 09 ต.ค. 61 19:41:07 น.
     ความเคลื่อนไหวของทัพศึกช้างศึก ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ที่เตรียมทีมลงแข่งขันในศึกฟุตบอลนัดกระชับมิตร FIFA International "A"  Match พบกับ ทีมชาติฮ่องกง ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2561 หลังจากออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เพื่อมายังประเทศฮ่องกง ตั้งแต่ช่วงเช้ามืดของวันอังคารที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2561 ที่ผ่านมา
 
      ล่าสุด เวลา 16.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น (เร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง) มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมชาติไทยชุดใหญ่ ได้นำลูกทีมประเดิมฝึกซ้อมที่สนาม ซัง ควัน โอ สปอร์ต กราวด์ ประเทศฮ่องกง ก่อนพบกับ ทีมชาติฮ่องกง ในเกมกระชับมิตรระดับ "A" Match ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2561 นี้
 
 
        โดยขุนพลช้างศึก เพิ่งเดินทางถึงประเทศฮ่องกง เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุด กุนซือชาวเซอร์เบีย จะนำลูกทีมประเดิมฝึกซ้อมมื้อแรกทันที ท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคัก ภายใต้อุณหภูมิประมาณ 25 องศา โดยเน้นที่ไปการฟื้นฟูสภาพร่างกายผู้เล่น รวมถึงแท็กติกเกมรุกและเกมรับ ใช้เวลา 2 ชั่วโมง
 
       นอกจากนี้ 5 ผู้เล่นจากทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด อย่าง ปกเกล้า อนันต์ , สรรวัชญ์ เดชมิตร , มานูเอล ทอม เบียร์ห , มิก้า ชูนวลศรี และ สุมัญญา ปุริสาย ได้บินตามมาสมทบกับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
 
         ภายหลังจากการฝึกซ้อมทาง มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ได้ออกมาเปิดเปิเผยว่า "อย่างที่เรารู้ว่าว่าเราจะลงเล่นเกมอุ่นเครื่องกับฮ่องกง ซึ่งเราจะมีเวลาฝึกซ้อมทั้งหมดสองครั้ง ซึ่งตอนนี้ก็เป็นไปตามแผนทุกอย่างได้ดี เราเหลือเวลาซ้อมอีกแค่วันเดียวในพรุ่งนี้ ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีในการลองผู้เล่นหน้าใหม่ๆ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงฝีมือออกมา เพื่อเข้ามาติดทีมชาติไทยต่อไปในอนาคต แม้เกมนี้จะเป็นเกมอุ่นเครื่องแต่เราก็จริงจัง และตั้งเป้าที่จะคว้าผลการแข่งขันที่ดีกลับมา"
 
      "โดยเกมอุ่นเครื่องครั้งนี้เป็นเกมก่อนการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ซึ่งตามแผนแล้วก็เป็นโอกาสที่ดี ในการทดสอบผู้เล่นและแท็คติกใหม่ แม้จะเป็นเกมอุ่นเครื่องเราก็หวังที่จะเอาชนะ และหลังจากนั้นเราก็จะพบกับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก เราก็คาดหวังผลลัพธ์ที่ดีออกมาเช่นกัน"
 
    สำหรับการแข่งขันในศึกฟุตบอลนัดกระชับมิตร FIFA International "A"  Match ระหว่าง ทีมชาติฮ่องกง เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน ทีมชาติไทย จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2561 ที่สนามมงก๊ก สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,214,638 The site was created by | I Biz Avenue