มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

"ช้าง" ดึงแข้งช้างเผือกติวเข้มศาสตร์ลูกหนัง"ช้างแอดวานซ์​ ฟุตบอล​ แคมป์​ 2018"
70 06 ต.ค. 61 22:29:08 น.

    บริษัท​ ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล​ จำกัด​ โดย"เครื่องดื่มตราช้าง" เดินหน้าสานฝันเยาวชนไทยทั่วประเทศ​ เปิดคลีนิคสอนทักษะฟุตบอล​ พร้อมเฟ้นหาช้างเผือกในป่าใหญ่​ เข้าเก็บติวศาสตร์ลูกหนังกับ"ช้างแอดวานซ์​ ฟุตบอลแคมป์​ ปีที่6"
 
    เมื่อวันที่​ 6  ตุลาคม​ 2561​ เวลา13.00น.​ณ​ สนามไทยเบฟ​ ฟุตบอลอะคาเดมี่​ ได้มีพิธีเปิดโครงการ"ช้างแอดวานซ์​ ฟุตบอลแคมป์​ 2018"โดยมีคุณสุวิทย์​ ปรางค์จันทร์​ ผู้จัดการโครงการฯเป็นประธานพร้อมด้วย​ กิตติรัตน์​ ณ​ ระนอง​ ที่ปรึกษาไทยเบฟ​ ฟุตบอลอะคาเดมี่และจตุพร​ ประมลบาล​ อดีตผู้ฝึกสอนฟุตบอลหญิงทีมไทยและหัวหน้าผู้ฝึกสอนไทยเบฟ​ ฟุตบอล​อะคาเดมี่​และน้องๆเยาวชนที่ได้รับคัดเลือกจากทั่วประเทศ22คน, เหล่าผู้ปกครองและสื่อมวลชนร่วมงาน
 
    คุณสุวิทย์​  ปรางค์จันทร์​ ผู้จัดการโครงการ"ช้างแอดวานซ์​ ฟุตบอลแคมป์​ 2018"กล่าวว่า"เครื่องดื่มตราช้างยังคงมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาวงการฟุตบอลไทยทั้งระบบ​โดยให้ความสำคัญกับเยาวชน​ จึงได้ริเริ่มโครงการเพื่อสร้างรากฐานและพัฒนาทักษะกีฬาฟุตบอลแก่น้องๆเยาวชนทั่วประเทศ​  ผ่านการสอนทักษะฟุตบอลในภูมิภาคต่างๆ
 
 
    ภายใต้โครงการ "ช้าง​ โมบายฟุตบอล​ ยูนิต" คลินิคฟุตบอลเคลื่อนที่แห่งแรกของประเทศ​และได้นำผู้ฝึกสอนระดับไลเซนส์ที่ได้รับการรับรจากสหพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย( AFC)​และสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยลงสนามสอนทักษะพื้นฐานฟุตบอลแบบใกล้ชิด​ พร้อมทั้งคัดเลือกเยาวชนฝีเท้าดีเข้าร่วมการอบรมทักษะฟุตบอลขั้นสูง" ช้างแอดวานซ์​ ฟุตบอลแคมป์" ต่อเนื่องเป็นปีที่6
 
    โดยการอบรมทักษะฟุตบอลครั้งนี้​น้องๆที่เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนรู้ถึงเทคนิคแทคติคต่างๆของกีฬาฟุตบอล​ ถ่ายทอดความรู้โดย "โค้ชจุ่น" จตุพร​ ประมลบาล​ เรียนรู้โภชนาการและอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาและทีมผู้ฝึกสอนเอคโคโน่​ช่วยติวเข้มพิเศษสนุกสนานเกมโชวต่างๆและท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานคร​ พร้อมทั้งเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกนัดสุดท้ายก่อนปิดฤดูกาล​ ระหว่าง"ราชันมังกร" ราชบุรี​ มิตรผล​ เอฟซี​ พบ​ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์​ ยูไนเต็ด​ ที่สนามมิตรผล​ สเตเดี้ยม​ จ.ราชบุรี​ ในวันอาทิตย์ที่ 7​ ตุลาคม​ 2561"
 
    สำหรับโครงการ"ช้างแอดวานซ์​ ฟุตบอลแคมป์​ ปีที่6" จัดขึ้นระหว่างวันที่6-13​ ตุลาคม​ 2561​ ณ​ สนามไทยเบฟ​ ฟุตบอล​ อะคาเดมี่(TBFA)​ กรุงเทพฯติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่​   Facebook: Thaibev ThaiTalent, Youtube:Thaibev ThaiTalent  และ​www.thaibevthaitalent.com
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,214,635 The site was created by | I Biz Avenue