มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

"มาสเซอร์ทอม" ฉุนฟุตบอลเยาวชนกรมพละไร้เปล แข้งเจ็บต้องแบกหาม
1,208 02 ก.ค. 61 16:30:32 น.
     "มาสเซอร์ทอม" ไม่โอเค โลกที่ไม่มีเปล งานงอกอีกแล้ว"ศึก ฟุตบอลเยาวชนกรมพละ" นักเตะนอนเจ็บกลางสนามไร้ผู้เหลียวแล จนต้องแบกกันเอง
 
    จากเหตุการณ์การเเข่งขันฟุตบอลนักเรียนกรมพละรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ถ้วย ก เมื่อวันที่ 2 ก.ค 61 ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา (คลอง) เวลา 14.30 น. ซึ่งเป็นคู่การแข่งขันระหว่าง รร.เทศบาล1พระงาม พบ รร.อัสสัมชัญ ธนบุรี โดยในเวลาครึ่งหลัง
 
 
    "รักธรรม รัตนก้านตง"ผู้เล่นอัสสัมชัญ ธนบุรี นอนบาดเจ็บอยู่กลางสนามท่ามกลางบรรยากาศร้อนระอุ ทั้งที่มีเจ้าหน้าที่แพทย์สนามเเละกรรมการตัดสินอยู่ครบ ทว่าไร้การดูเเลไม่มีเเม้เเต่เปลให้ เลยต้องให้คนในทีมแบกผู้เล่นบาดเจ็บของตนออกมา ท่ามกลางเสียงปกครองพูดอย่างพร้อมเพรียงกันว่า "สุดยอด " 
 
    ด้าน "สุรศักดิ์ ใจมั่น" หัวหน้าผู้ฝึกสอนอัสสัมชัญ ธนบุรีได้ออกมาเผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า" อยากให้ทางกรมพละหรือเเม้เเต่เเพทย์สนาม ช่วยดูแลและเตรียมความพร้อมในมากว่านี้ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์จะเจ็บมากหรือน้อยกว่าตาม  ในฐานะตัวแทนโค้ชพูดได้เลยว่าสิ่งสำคัญมากกว่าชัยชนะ คือการดูแลนักเตะ เมื่อได้รับการบาดเจ็บจะต้องดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ นี้คือจุดที่ต้องเร่งปรับปรุงแก้ในเรื่องนี้อย่างเร่งด่วน เพราะมันเป็นเหตุการณ์เกิดขึ้นแบบนี้อยู่หลายครั้ง มานานพอสมควร"


 
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,214,648 The site was created by | I Biz Avenue