มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

อัสสัมชัญคืนฟอร์มบุกอัดลูกอีสาน2-0ศึกไทยลีก4
156 01 ก.ค. 61 21:54:37 น.
ฟุตบอลไทยลีก 4 
    โซนตะวันตก
    ลูกอีสาน  0 - อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด 2 
 
      การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 4 โซนตะวันตก เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นการดวลแข้งกันของคู่ระหว่าง ''พญานาคิน'' ลูกอีสาน เอฟซี ทีมวางอันดับ 6 ที่มีคะแนนสะสม 19 แต้ม เปิดบ้านรับทีมรั้งอันดับ 7 ''เจ้าสัวน้อย'' อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ที่มีคะแนนรวมตอนนี้ 15 แต้ม 
 
    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมบุกใส่กันทันที่ โดยเป็นทางด้านของทีมเยือน อัสสัมชัญที่สามารถครองเกมบุกและสร้างสรรค์การทำโอกาสได้ดีกว่า 
 
    น.7 เจ้าสัวน้อยได้เฮเมื่อ มารุต บุตรรักษ์ เปิดบอลในจังหวะบอลนิ่งเข้าไปในกรอบเขตโทษ และเป็นทาง ศราวุฒิ สุทธิศักดิ์ โหม่งบอลเช็ดเสียบเสาสองไปอย่างสวยงาม ทำให้อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ออกนำก่อน 1-0
 
    น.33 พญานาคินบุกขึ้นมาลุ้นบ้าง ในจังหวะฟรีคิกของ อามีรูล เจ๊ะอาแช ปั่นด้วยขวา ส่งบอลมุดใต้คานแต่ถูกนายทวารเจ้าสัวน้อย ปัดบอลออกไปหวุดหวิดครึ่งแรก ลูกอีสาน ตามหลัง 0-1 
 
    กลับเข้าสู่เกมในครึ่งหลัง ทั้งสองทีมกลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง โดยเป็นการแลกเกมแบบผลัดกันรุกและรับ ซึ่งทางลูกอีสานเหมือนจะทำได้ดีกว่าครึ่งแรก และในนาทีที่ 73 ทัพพญานาคินโชว์ฟอร์มเก๋าโต้กลับ จากการที่ หฤษฎี ไพฑูรย์ หลุดเดี่ยวเข้ามาในเขตโทษ ก่อนตั้งป้อมเหนี่ยวไกส่งบอลหลุดออกข้างไปนิดเดียว
 
    น.83 อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ออกโรงแก้เกมโดยได้ทาง อาริระ นิฮิโอ พลิกตัวยิงจากนอกกรอบเขตโทษฝั่งขวา ส่งบอลเสียบเสาแรกให้อัสสัมชัญทิ้งห่างเป็น 2-0 ทำให้หมดเวลาการแข่งขันทีมลูกอีสาน เอฟซี เปิดบ้านพ่ายให้อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด 0-2
 
   ส่วนผลอีกคู่ หัวหิน ซิตี้ แพ้ นครปฐม ยูไนเต็ด 2-4  
 
    โซนกรุงเทพฯ สมุทรปราการ เอฟซี เสมอ บีจีซี เอฟซี 1-1,การท่าเรือ บี เสมอ แบงค็อก ยูไนเต็ด บี 0-0 
 
    โซนตะวันออก นครนายก เอฟซี ชนะ จันทบุรี เอฟซี 2-0,พัทยา ยูไนเต็ด บี แพ้ ปลวกแดง ระยอง 1-3
 
    โซนตะวันออกเฉียงเหนือ ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด ชนะ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1-0, สกลนคร เอฟซี ชนะ อุบล ยูเอ็มที บี 4-1, เลย ซิตี้ แพ้ สุรินทร์ ซิตี้ 0-1
 
    โซนเหนือ สุโขทัย เอฟซี บี แพ้ อุตรดิตถ์ เอฟซี 1-3, นครแม่สอด ยูไนเต็ด  เสมอ สิงห์บุรี บางระจัน เอฟซี 2-2 
 
    โซนใต้ สุราษฎร์ฯ ซิตี้ ชนะ หาดใหญ่ เอฟซี 2-1, สตูล ยูไนเต็ด ถล่ม  ปัตตานี เอฟซี  6-2 
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,214,618 The site was created by | I Biz Avenue