มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมไปเยือน สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม นี้ เวลา 16.00 น. ที่สนามอบจ.สมุทรสงคราม

"ต่อ" แฮปปี้เก็บสามแต้มสำเร็จ หวังอัสสัมชัญจบเลกแรกอันดับสวย
154 09 เม.ย. 61 21:28:34 น.
        โชคอนันต์ สายมาอินทร์  กองหน้าอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงสีหน้าพอใจกับผลงานการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 4 โซนภาคตะวันตก เมื่อวันที่ 7 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา

      เปิดบ้านเอาชนะลูกอีสาน เอฟซี จัดชุดใหญ่ไล่ถล่มไป 3-0 สามารถเก็บสามแต้มในบ้านมาครองไว้สำเร็จ ส่งผลให้พาทีมขยับมาอยู่กลางตาราง พร้อมเผยถึงการแข่งขันในวันนี้ว่า รู้สึกดีใจที่เราทุกคนสามารถลงสนามเล่นได้อย่างเต็มที่ แบบสุดกำลังที่มีปล่อยออกมาทั้งหมด 90 นาที จนสามารถเก็บสามแต้มก่อนปิดท้ายเลกแรกมาครอง พร้อมปรับจุดบกพร่องเพื่อให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

      โดยเจ้า ''ต่อ''โชคอนันต์ สายมาอินทร์ ได้กล่าวว่า ''รู้สึกดีใจมากที่เราทุกคนสามารถลงสนามแสดงฝีเท้าอย่างเต็มที่และสุดพลังตั้งเริ่มจนจบเกม ต้องยอมรับว่าทุกคนทำหน้าที่ออกมาได้สมบูรณ์แบบ ตามแผนที่ได้วางเอาไว้ จนในที่สุดก็เก็บชัยชนะในบ้านมาสามแต้มได้สำเร็จก่อนปิดเลกแรกได้ดี แต่ยังคงมีส่วนที่ต้องแก้ไขคือในเรื่องจังหวะการจ่ายบอลที่ยังไม่แม่นยำมากนัก น่าจะได้โอกาสทำประตูมากกว่านี้  ซึ่งในแมตช์หน้าจะต้องพบกับ สพล.สมุทรสาคร ยูไนเต็ด เชื่อว่าถ้าพวกเรายังคงเล่นระบบเป็นทีมเราจะสามารถคว้าชัยชนะมาได้อีกครั้ง''
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,241,387 The site was created by | I Biz Avenue