ฟุตบอลยูธลีก ใกล้เปิดฤดูกาลแล้วนะครับ ส่งใจเชียร์แข้งอัสสัมชัญ ยูไนเต็ดกันครับทั้ง 4 รุ่น 13,15,17 และ 19 ปี

"โค้ชหนึ่ง"ส่งสเกาต์เกาะติดคู่แข่งใกล้ชิดก่อนลุยศึกอช.
131 10 ก.พ. 61 22:56:33 น.
    ความเคลื่อนไหวของทีม "ชบาแก้ว"  ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยในการทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ประเทศจอร์แดน ซึ่งรอบแรกสาวไทยต้องปะทะกับ จีน, จอร์แดน และ ฟิลิปปินส์ โดยถ้าผ่านรอบแรกได้ ก็จะฉลุยไปชิงแชมป์โลกในปี 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศสทันที
 
    โดย "โค้ชหนึ่ง" หนึ่งฤทัย สระทองเวียน ที่ยังคงคุมทัพฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องที่ศูนย์ฝึก ม.กรุงเทพธนบุรี ก็เผยว่าช่วงนี้ได้เน้นเรื่องเกมแท็กติกมากขึ้นแล้ว หลังจากที่เน้นเรื่องสภาพร่างกายให้อยู่ตัว และรักษาอาการบาดเจ็บของนักเตะบางราย 

 
    "เกมแท็กติกเราจะทำให้หลากหลายขึ้น โดยเฉพาะเกมรุกที่จะต้องทำให้เด็ดขาดกว่าเดิม เมื่อวิเคราะห์จากคู่แข่ง เราเป็นรองเพียงแค่ทีมชาติจีนเท่านั้น ซึ่งก็จะเตรียมเรื่องเพรสซิ่งและเกมรับเอาไว้ แต่ว่ากับ จอร์แดน และฟิลิปปินส์ เราจะเป็นต้องเปิดเกมรุกเต็มตัว ฉะนั้นประสิทธิภาพในการเข้าทำจะต้องหวังผลได้ และจบสกอร์ให้เด็ดขาด ตรงนี้ก็จะวางไว้หลายรูปแบบ แต่ว่าทีมฟุตบอลหญิงชุดนี้เล่นร่วมกันมานาน จึงมีความเข้าใจได้ไม่ยาก"
 
    กุนซือขาอ่อนของไทยกล่าวต่อว่า อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราจะรู้ข้อมูลของคู่แข่งมามากพอแล้ว เพราะเจอกันบ่อย แต่เราก็จะต้องติดตามความเคลื่อนไหวของทุกทีมอย่างใกล้ชิดต่อไป จะมีทีมงานสเกาต์ที่คอยช่วยตรงนี้ว่าคู่แข่งเราเขามีเกมอุ่นเครื่องที่ไหน ฟิตซ้อมที่ไหน เราก็จะต้องไปดูข้อมูลจากเกมอุ่นต่างๆ มาด้วย เพื่อจะได้รู้ว่าแต่ละทีมมีศักยภาพอย่างไร  และพัฒนาไปถึงขั้นไหนแล้ว
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,178,116 The site was created by | I Biz Avenue