ฟุตบอลยูธลีก ใกล้เปิดฤดูกาลแล้วนะครับ ส่งใจเชียร์แข้งอัสสัมชัญ ยูไนเต็ดกันครับทั้ง 4 รุ่น 13,15,17 และ 19 ปี

"ปูลปิส"ยกอิหร่านระดับโลก-ลั่นเตรียมแท็คติกพร้อมรับมือ
124 07 ก.พ. 61 20:56:43 น.
   ล่าสุด โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส "ปูลปิส" กุนซือทีมฟุตซอลทีมชาติไทยเผยผ่านล่ามว่า "อิหร่านเป็นทีมระดับโลก มันก็เร็วไปที่จะเจอกับอิหร่านซึ่งก็ไม่มีทีมไหนที่อยากจะมาเจอในรอบ 8 ทีม แต่เพราะเราทำผลงานได้ไม่ดีในรอบแบ่งกลุ่มทำให้ต้องมาเจอ หวังว่าฟอร์มลูกทีมที่ดีขึ้นมาเกมล่าสุดจะทำให้เราเล่นได้ดีในเกมเจออิหร่าน ซึ่งเราจะต้องเล่นให้สมบูรณ์แบบที่สุดและหวังว่าเขาจะเล่นได้ไม่เต็มความสามารถเมื่อเจอกับเรา รวมถึงเราเองก็เตรียมแท็คติกอาวุธหนักที่จะเจอกับอิหร่านไว้เหมือนกัน"
 
    ขณะที่ โมฮัมเหม็ด นาซีโมชาเรีย กุนซือทีมฟุตซอลทีมชาติอิหร่านกล่าวถึงก่อนเกมที่จะพบกับไทยว่า "พยายามเล่นให้ดีที่สุดจริงๆก็อยากเจอไทยในรอบลึกๆ มาเจอตอนนี้ตนคิดว่ามันก็เร็วเกินไป เราให้เกียรติทุกทีมที่มาแข่งมีความสามารถ ซึ่งสิ่งที่สำหรับที่สุดของเราในการเผชิญหน้ากับไทยคือเรื่องของสมาธิ หากเรามีสมาธิตลอดทั้งเกมก็จะมีโอกาสสูงในการคว้าชัย"
 
    สำหรับเกมระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติอิหร่าน รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันที่ 8 ก.พ.61 เวลา 15.00น.ตามเวลาประเทศไทย ที่สนาม ซินจวง ยิมเนเซียม โดยทีมโต๊ะเล็กไทย จะลงสนามในชุดสีน้ำเงินใน โดยการแข่งขันรอบ 8 ทีม หากเสมอในเวลาปกติ จะทำการต่อเวลาพิเศษครึ่งละ 5 นาที และหากยังเสมอก็จะใช้การดวลจุดโทษตัดสิน


 
    โปรแกรมรอบ 8 ทีมศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย2018ที่ไต้หวัน แข่งขันวันพฤหัสที่ 8 ก.พ.61 ทั้ง 4 คู่ มีดังนี้ เลบานอน พบ อิรัก ที่ยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยไทเป เวลาไทย 15.00 น. , อิหร่าน พบ ไทย ที่ซินจวง ยิมเนเซี่ยม เวลาไทย 15.00 น. โดยจะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สีด้วย รวมถึง บักกาบู และ ฟ็อกซ์สปอร์ต(ดูผ่านเอไอเอสเพลย์บ็อค/ทรูวิชั่นส์ 680) , ญี่ปุ่น พบ บาห์เรน ที่ยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยไทเป เวลาไทย 18.00 น. , เวียดนาม พบ อุซเบกิสถาน ที่ซินจวง ยิมเนเซี่ยม เวลาไทย 18.00 น. โดยทีมฟุตซอลไทยจะลงสนามในชุดสีน้ำเงินพบอิหร่าน หากเสมอในเวลาปกติ จะทำการต่อเวลาพิเศษครึ่งละ 5 นาที หากยังเสมอกันอีกจะต้องดวลจุดโทษตัดสิน
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,178,110 The site was created by | I Biz Avenue