ส่งใจเชียร์กันครับ ร่วมลุ้นและเชียร์ฟุตบอลไทยลีก 4 อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับ ลูกอีสาน เอฟซี ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น.

''โค้ชธร''พร้อมช่วยคุมยช.ช้างศึก เผยไร้ปัญหาเรื่องค่าตอบแทน
341 01 ก.พ. 61 21:54:50 น.
            ธร สอระภูมิ กุนซือใหญ่อัสสัมชัญธนบุรี ลั่นตนพร้อมรับหน้าที่ผู้ช่วยโค้ชเยาวชนทีมชาติไทยหลังสมาคมกีฬาฟุตบอล จะทำการแต่งตั้งกุนซือรายใหม่เข้ามาทำหน้าที่ เผยไร้ปัญหาเรื่องค่าตอบแทนอยากเป็นส่วนหนึ่งในการทำงานเพื่อชาติ
   
          โดย ''โค้ชธร''ธร สอระภูมิ กล่าวว่า ''หากทางสมาคมกีฬาฟุตบอลอยากให้ตนเข้าไปทำงานด้วยก็ไม่มีปัญหาอย่างใด แต่น่าจะเป็นโค้ชคนใหม่ว่าจะเลือกผมเข้าไปช่วยทำงานด้วยหรือไม่ ส่วนตัวก็มีความพร้อมอยู่แล้ว เพราะอยู่กับนักเตะเยาวชนการแข่งขันฟุตบอลระดับนี้มานาน น่าจะช่วยให้ช่วยเติมเต็มให้กับทีมชาติไทยชุดเยาวชนได้เช่นกันไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม''
 
             กุนซือใหญ่''กิเลนเจ้าสัว'' กล่าวเพิ่มเติมว่า ''ในเรื่องของค่าตอบแทนก็ไม่มีปัญหาอะไร ตนพร้อมนำความรู้ที่มีอยู่นี้ช่วยทีมชาติไทยให้ประสบความสำเร็จ เพราะนักเตะเยาวชนหากเราไม่สร้างทีมให้มีผลงานที่ดีในอนาคตชุดใหญ่เราจะลำบาก ซึ่งผมมองว่านักเตะชุดยู-16 หรือยู-19 หากมีการเตรียมทีมที่ดีหลายชาติสู้เรายากทีมชาติไทยของเราไม่เป็นรองใคร''

ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,090,261 The site was created by | I Biz Avenue