ฟุตบอลยูธลีก ใกล้เปิดฤดูกาลแล้วนะครับ ส่งใจเชียร์แข้งอัสสัมชัญ ยูไนเต็ดกันครับทั้ง 4 รุ่น 13,15,17 และ 19 ปี

อัสสัมชัญมั่นใจผลงานเยี่ยมแม้ไร้ต่างชาติ
200 27 ม.ค. 61 22:44:20 น.
          ''กิเลนเจ้าสัว'' อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ทีมดังจากศึกไทยลีก 4 โซนภาตตะวันตก ภายหลังได้ทำการปล่อยนักเตะต่างชาติออกจากทีมไปทั้งหมด และทำการดันนักเตะดาวรุ่งจากทีมรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ขึ้นมาเสริมทัพ รวมกับนักเตะเก่าที่อยู่กับทีมเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และมีเป้าหมายประสบความสำเร็จในซีซั่นใหม่
         
          โดย ''โค้ชธร'' ธร สอระภูมิ กุนซือใหญ่ ''กิเลนเจ้าสัว'' อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า ''นักเตะของเราช่วงนี้ไม่ได้มีการฝึกซ้อม เพราะนักเตะหลายรายมีภารกิจกีฬามหาวิทยาลัยฯ และกีฬานักเรียนฯ แต่คิดว่าคงไม่มีปัญหาอะไร เนื่องจากนักเตะเล่นด้วยกันมานาน มีความสัมพันธ์ที่ดี ในฟุตบอลขาสั้นและฤดูกาลที่ผ่านมาก็ต้องรอภารกิจให้เสร็จสิ้นก่อนกลับมารวมตัวอีกครั้ง

        ส่วนเป้าหมายในฤดูกาล 2018 กุนซือใหญ่อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด กล่าวว่า ''ก็ต้องยอมรับว่าในฤดูกาลใหม่นี้ทีมของเรามีการปรับเปลี่ยนค่อนข้างมาก เพราะเราจะใช้นักเตะดาวรุ่งชาวไทยเพียงอย่างเดียว เราได้ปล่อยนักเตะต่างชาติออกจากทีมไปทั้งหมด แต่ส่วนตัวยังมั่นใจในศักยภาพของผู้เล่นที่อยู่กับทีมอยู่แล้วและดาวรุ่งที่ขึ้นมาเสริมทีมว่าจะทำผลงานได้ดี เลกแรกหากเราเริ่มต้นได้ดี ประคองอันดับหนึ่งในห้าของตารางก็มีสิทธิ์ประสบความสำเร็จในซีซั่นใหม่นี้เช่นกัน'' 

ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,178,139 The site was created by | I Biz Avenue