ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561 ร่วมลุ้นและเชียร์ฟุตบอลนัดชิงรุ่น12ปี อัสสัมชัญ ธนบุรี จะพบกับ กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ที่สนามศุภชลาศัย ลงสนามเวลา 09.30 น.

"กิเลนเจ้าสัว"เล็งโค้ชประตูรายใหม่แทน"อูลิซ"
127 31 ธ.ค. 60 19:50:14 น.
   "กิเลนเจ้าสัว" อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด เล็งศิษย์เก่าสถาบัน เข้ามารับตำแหน่งโค้ชผู้รักษาประตูรายใหม่ แทนที่ มูลเซ่ อูลิซ ที่ย้ายไปร่วมงานกับแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี
 
    ความเคลื่อนไหวของ "กิเลนเจ้าสัว" อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ทีมดังจากศึกไทยลีก 4 โซนภาคตะวันตก ที่มีผลงานจบอันดับ 3 เมื่อฤดูกาล2017 ซึ่งในซีซั่นใหม่ยังส่งทำการแข่งขันโดยใช้นักเตะดาวรุ่งอายุ 17-19 ปี และจะไม่มีนักเตะต่างชาติร่วมทีม เนื่องจากนโยบายทีมต้องการสร้างแข้งประดับวงการลูกหนัง 
 
    "โค้ชธร" ธร สอระภูมิ กุนซืออัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า "ในช่วงปีใหม่นี้เราไม่ได้ปล่อยนักเตะพักแต่อย่างใด เพราะเรามีโปรแกรมแข่งขันฟุตบอลขาสั้นรออยู่ในเดือนมกราคม 61 และก่อนหน้านี้เราได้ปล่อยพักไปแล้วเมื่อวันที่ 23 ธ.ค. ซึ่งนักเตะทุกคนเข้าใจแผนการเตรียมทีมเป็นอย่างดี เนื่องจากเราซ้อมทีมในส่วนทั้งฟุตบอลเยาวชนและไทยลีก 4 
 
 
    กุนซือใหญ่อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ยังกล่าวต่อไปว่า "ในส่วนของการเตรียมทีมสู้ศึกไทยลีก 4 ฤดูกาลใหม่นั้น เราจะพยายามมีเกมอุ่นเครื่องสัปดาห์ละ 1 นัด เพื่อให้นักเตะคุ้นเคยกับระบบการเล่น เนื่องจากเราทำการดันนักเตะดาวรุ่งขึ้นมาเสริมกับนักเตะเก่าด้วย ขณะที่โค้ชผู้รักษาประตูนั้นเราจะพยายามหาคนมาสานงานต่อจาก "อูลิซ" ซึ่งอาจจะเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียน เพราะตำแหน่งนี้มีความสำคัญ ซึ่งน่าจะได้บทสรุปที่แน่ชัดเร็วๆ นี้" 
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 900,437 The site was created by | I Biz Avenue