ฟุตบอลยูธลีก ใกล้เปิดฤดูกาลแล้วนะครับ ส่งใจเชียร์แข้งอัสสัมชัญ ยูไนเต็ดกันครับทั้ง 4 รุ่น 13,15,17 และ 19 ปี

บิ๊กอ๊อดเผยความคืบหน้าสัญญาฉบับใหม่ราเยวัช
124 14 พ.ย. 60 20:43:37 น.
    ตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้เตรียมปรับข้อเสนอของ มิโลวาน ราเยวัช ที่ต้องการได้สัญญาใหม่ 2 ปี ในการคุมทีมชาติไทย ชุดใหญ่ พร้อมกับค่าเหนื่อยที่อาจจะขอปรับเพิ่มมากขึ้นจากเดิมที่ได้รับอยู่ 1.7 ล้านบาท ต่อเดือนอีกด้วย
 
    ซึ่งมีรายงานว่าสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่ประเทศไทย พร้อมด้วยเอเย่นต์ของอดีตเฮดโค้ชกาน่า ที่พาเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายฟุตบอลโลก 2010 ที่แอฟริกาใต้ กำลังอยู่ในขั้นขอร่างสัญญาที่กุนซือชาวเซอร์เบีย ต้องการให้ออกมาดีที่สุด ก่อนส่งกลับไปให้พิจารณา
 
    โดยผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดใจจาก "บิ๊กอ๊อด"พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่ได้ออกมาพูดถึงสัญญาฉบับใหม่ของทาง มิโลวาน ราเยวัช กรณีที่บรรลุข้อตกลงกันแล้ว จะเริ่มต้นขึ้นสตาร์ทอย่างเป็นทางการได้เมี่อใด
 
    "บิ๊กอ๊อด" บอกว่า "ปัจจุบันสัญญาของ มิโลวาน ราเยวัช จะสิ้นสุดลงในเดือน พ.ค.2018 แน่นอนว่าเขาเองอยากจะอยู่ที่เมืองไทยต่อไป หลังจากที่ผมเองได้มีโอกาสคุยกับเขาพร้อมกับเอเย่นต์ส่วนตัว เกี่ยวกับความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าวด้วย"
 
    "อย่างไรก็ตามถ้ามีการต่อออกไปจริงๆ สัญญาฉบับใหม่ของเขาที่จะทำกับทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ตลอดจนสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยนั้น น่าจะเริ่มต้นในเดือน มิ.ย.2018 เพราะว่าอาจจะเป็นการนับของการเริ่มงานในสัญญาครั้งหน้าทันที"
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,140,701 The site was created by | I Biz Avenue