ฟุตบอลยูธลีก ใกล้เปิดฤดูกาลแล้วนะครับ ส่งใจเชียร์แข้งอัสสัมชัญ ยูไนเต็ดกันครับทั้ง 4 รุ่น 13,15,17 และ 19 ปี

อัสสัมชัญเข้าแคมป์ซ้อมเอฟเวอร์ตัน-ปลื้มกระทบไหล่แข้งดัง
316 17 ต.ค. 60 18:59:11 น.
     แข้งอัสสัมชัญธนบุรี เข้าแค้มป์ฝึกลูกหนัง สไตล์เอฟเวอร์ตันเวย์ เรียบร้อยแล้วนักเตะปลื้มฝันเป็นจริง พร้อมได้มีทแอนด์กรี๊ดแข้งดังทั้งรอด บาร์คลี่ย์,อารอน เลนนอน,ฟิล จากิลกาฯลฯ ก่อนดูเกมชปล.แมนฯซิฯซดนาโปลี
 
    เมื่อช่วงเช้าวันที่17ตค.ที่ผ่านมา ช้าง ได้นำทีมอัสสัมชัญธนบุรี เข้าฝึกซ้อมกับสต๊าฟโค้ชของสโมสรเอฟเวอร์ตัน ที่ฟินซ์ฟาร์ม อะคาเดมี่ ตามโครงการ ช้าง จูเนียร์คัพ อิงแลนด์ ทริป โดยการฝึกซ้อมเริ่มจากการเล่นสมอลไซส์เกม โดยทีมงานสต๊าฟเอฟเวอร์ตันเน้นใหันักเตะเล่นบอลจังหวะเดียว ก่อนจะซ้อมเปิดบอล จ่ายบอล กรุ๊ปแท็คติค โดยมีการหยุดเกมเป็นระยะๆเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดของแต่ละคนอย่างละเอียด โดยใช้เวลาฝึกซ้อมประมาณ2ชม.ซึ่งนักเตะก็ยอมรับว่าตื่นเต้นมากถือว่าเป็นประสบการณ์สำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต วันต่อๆไปน่าจะปรับตัวเข้ากับการซ้อมได้มากกว่านี้
 
    จากนั้นสโมสรเอฟเวอร์ตันได้นำดาวเตะชื่อดังของทีมอาทิรอด บาร์คลี่ย์,อารอน เลนนอน,ฟิล จากิลกานักเตะทีมชาติอังกฤษมาถ่ายรูป และแจกลายเซ็นต์บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น ก่อนที่ช่วงค่ำคณะทั้งหมดจะยกทีมเดินทางไปชมเกมการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก ระหว่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงพรีเมียร์ลีกกับนาโปลี จ่าฝูงกัลโช่ที่เอติฮัต สเตเดี้ยม
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,140,657 The site was created by | I Biz Avenue