มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

ฟิตจริง!!บันโดวิชเริ่มงานคุมบุรีรัมย์แล้ว
519 13 เม.ย. 57 14:23:34 น.


โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือป้ายแดงของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไฟแรงสุดๆ หลังเดินทางมาถึงไทยและเริ่มงานคุมทีม "ปราสาทสายฟ้า" แล้ว เตรียมประเดิมนัดแรก 16 เม.ย. พบ ซานตง หลูเนิ่ง ทันที

 หลังจากที่ทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ประกาศแต่งตั้ง โบซิดาร์ บันโดวิช โค้ชชาวเซอร์เบีย มารับตำแหน่งประธานฝ่ายเทคนิคของทีม เมื่อวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา ประกอบกับ อเลฮันโดร เมเนนเดส กุนซือคนก่อน ได้ขอลาออกไปเมื่อวานนี้(11 เม.ย.) เพื่อแสดงความรับผิดชอบกับผลงาน

 โดยทางด้านของ โบซิดาร์ บันโดวิช ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว และเตรียมเริ่มงานคุมทัพ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทันทีนับตั้งแต่บัดนี้ไป

 "บิ๊กจ้ำ" ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผจก.ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เปิดเผยว่า "ตอนนี้ บันโดวิช เดินทางมาถึงทีมแล้ว และได้เริ่มงานกับเราเป็นที่เรียบร้อย โดยโค้ชรายนี้จะประเดิมทำงานนัดแรกในแมตช์กับ ซานตง หลูเนิ่ง ในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก วันที่ 16 เม.ย.นี้ทันที"

 สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมทำศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 5 พบกับ ซานตง หลูเนิ่ง ในวันที่ 16 เม.ย.นี้ ที่สนามบุรีรัมย์ สเตเดี้ยม(นิวไอโมบาย สเตเดี้ยม) เวลา 18.00 น. โดยทัพ "ปราสาทสายฟ้า" ต้องชนะให้ได้เท่านั้นถึงจะยังมีลุ้นเข้ารอบต่อไป


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,214,676 The site was created by | I Biz Avenue